Top 6 # Xem Nhiều Nhất Wleza Kem Dưỡng Trắng Da Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Nhatkydaigiadinh.com

Thu Hồi, Đình Chỉ Lưu Hành Mỹ Phẩm Kem Dưỡng Trắng Da Chống Nắng Wleza

Cục quản lý Dược – Bộ Y tế đã có công văn đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng đối với Chi nhánh Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang- Nhà máy Mỹ phẩm Tạ Minh Quang (TP Hồ Chí Minh) sản xuất.

Theo kết quả kiểm nghiệm, các mẫu kiểm nghiệm sản phẩm mỹ phẩm Kem dưỡng trắng da chống nắng Wleza không không đáp ứng yêu cầu về Giới hạn thủy ngân sau khi kiểm nghiệm mẫu thử lấy tại Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc-MP-TP thành phố Hồ Chí Minh.

Thu hồi, đình chỉ lưu hành mỹ phẩm Kem dưỡng trắng da chống nắng Wleza

Theo đó , Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) ra văn bản số 14905/QLD-MP ngày 15/9/2020, đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc đối với sản phẩm mỹ phẩm Kem dưỡng trắng da chống nắng Wleza – hộp 18gram (Số lô: 20001W; HSD: 31/01/2023) do Chi nhánh Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang – Nhà máy Mỹ phẩm Tạ Minh Quang (địa chỉ: Lô 14A đường số 8 Khu công nghiệp Tân Tạo mở rộng, p. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh) sản xuất và đóng gói và

Ngoài ra Cục Quản lý Dược còn yêu cầu Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang phải gửi thông báo thu hồi tới những nơi phân phối, sử dụng hai lô mỹ phẩm không đáp ứng yêu cầu trên; tiến hành thu hồi toàn bộ lô mỹ phẩm không đáp ứng quy định và gửi báo thu hồi về Cục Quản lý Dược trước ngày 30/9/2020

Trước đó, hồi tháng 1/2020, Cục Quản lý Dược cũng ban hành công văn số 608/QLD-MP thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc 2 sản phẩm mỹ phẩm: Wleza Kem nám tàn nhang thâm – hộp 15gr và Wleza Kem dưỡng trắng da chống nắng – hũ 18gr của Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu Tạ Minh Quang đứng tên và chịu trách nhiệm công bố sản phẩm ra thị trường. Với lý do không đạt chất lượng về chỉ tiêu giới hạn kim loại nặng trong mỹ phẩm (hàm lượng thủy ngân vượt quá mức cho phép).

Thu Hồi Kem Chống Nắng Wleza Có Hàm Lượng Thủy Ngân Vượt Giới Hạn Cho Phép

Cục quản lý Dược – Bộ Y tế mới đây, đã ban hành Công văn số 14905/QLD-MP về việc đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lượng đối với Chi nhánh Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang- Nhà máy Mỹ phẩm Tạ Minh Quang (TP Hồ Chí Minh) sản xuất. Đây là lần thứ 2 trong năm, công ty này phải thu hồi lô sản phẩm trên toàn quốc.

Công văn số 14905/QLD-MP ngày 15/9/2020 của Cục Quản lý Dược thông báo việc đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt chất lương.

Căn cứ theo Phiếu kiểm nghiệm số 0100/VKN-KTMP2020/VKN-KTMP2020 ngày 26/08/2020 về kết quả kiểm nghiệm sản phẩm của Viện Kiểm nghiệm thuốc Tp.Hồ Chí Minh.

Ngày 15/9/2020, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) ra thông báo: Đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc đối với sản phẩm mỹ phẩm Kem dưỡng trắng da chống nắng Wleza – hộp 18gram (Số lô: 20001W; HSD: 31/01/2023) do Chi nhánh Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang – Nhà máy Mỹ phẩm Tạ Minh Quang (địa chỉ: Lô 14A đường số 8 Khu công nghiệp Tân Tạo mở rộng, p. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh) sản xuất và đóng gói.

Lý do thu hồi: Mẫu kiểm nghiệm sản phẩm nêu trên không không đáp ứng yêu cầu về Giới hạn thủy ngân sau khi kiểm nghiệm mẫu thử lấy tại Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc-MP-TP thành phố Hồ Chí Minh.

Đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc đối với sản phẩm mỹ phẩm Kem dưỡng trắng da chống nắng Wleza- hộp 18gram.

Sản phẩm mỹ phẩm Kem dưỡng trắng da chống nắng Wleza – hộp 18gram có số công bố: 001117/18/CBMP-HCM được Sở Y tế Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 09/03/2018. Sản phẩm do Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang (địa chỉ: Số 15, đường 3C, phường An Lạc A, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh) chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường.

Cục Quản lý Dược yêu cầu: Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang phải gửi thông báo thu hồi tới những nơi phân phối, sử dụng hai lô mỹ phẩm không đáp ứng yêu cầu trên; tiến hành thu hồi toàn bộ lô mỹ phẩm không đáp ứng quy định và gửi báo thu hồi về Cục Quản lý Dược trước ngày 30/9/2020.

Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh giám sát việc thu hồi mỹ phẩm không đáp ứng quy định, kiểm tra việc thực hiện các quy định hiện hành về sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm của Công ty TNHH SX TM XNK Tạ Minh Quang. Xử lý vi phạm theo quy định và báo cáo kết quả về Cục Quản lý Dược.

Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo cho các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn tiến hành thu hồi các sản phẩm mỹ phẩm vi phạm nêu trên; kiểm tra, giám sát các đơn vị thực hiện thông báo này; xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định hiện hành.

Trước đó, hồi tháng 1/2020, Cục Quản lý Dược cũng ban hành công văn số 608/QLD-MP thông báo đình chỉ lưu hành, thu hồi toàn quốc 2 sản phẩm mỹ phẩm: Wleza Kem nám tàn nhang thâm – hộp 15gr và Wleza Kem dưỡng trắng da chống nắng – hũ 18gr của Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Xuất Nhập Khẩu Tạ Minh Quang đứng tên và chịu trách nhiệm công bố sản phẩm ra thị trường. Với lý do không đạt chất lượng về chỉ tiêu giới hạn kim loại nặng trong mỹ phẩm (hàm lượng thủy ngân vượt quá mức cho phép).

Hà Phương

Kem Dưỡng Trắng Da Zoley Có Thật Dưỡng Trắng Được Da?

Zoley một thương hiệu mới trên thị trường mỹ phẩm Việt. Với các dòng sản phẩm đat chuẩn chất lượng cao. Năm 2016 công ty Hoàng Hưng Long (đơn vị chủ quản thương hiệu Zoley & Kbone) đã khánh thành nhà máy chuẩn cGMP. Kem dưỡng trắng da Zoley là một trong những sản phẩm được công ty đầu tư nhiều nhất. Với bộ kem Zoley xanh, tím, trắng, và vàng. sẽ đánh giá chi tiết về bộ sản phẩm đặc biệt này.

Các loại kem dưỡng trắng da Zoley và công dụng

Chắc chắn bạn không còn xa lạ gì với các loại kem dưỡng trắng da. Đặc biệt là các loại kem dành cho da mặt. Do đặc tính của da mặt là có nhiều loại, nên kem dưỡng cũng có nhiều loại để phù hợp. Zoley đã tạo ra bộ 4 loại kem dưỡng trắng da dành cho da mặt với các công dụng sau đây:

Sản phẩm mang màu trắng có công dụng chủ đạo là dưỡng trắng hồng, và se khít lỗ chân lông. Ngoài ra sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm, điều trị các nốt đồi mồi, chống lão hóa, làm mịn da và căn bằng độ ẩm.

Sản phẩm phù hợp cho hầu hết mọi loại da. Sản phẩm thích hợp nhất để dành riêng cho việc dưỡng trắng da mặt.

Kem dưỡng Zoley màu vàng

Những loại da bị lão hóa là do da thiếu hụt collagen. Kem dưỡng da màu vàng sẽ đảm nhận việc bổ sung collagen giúp da chống lão hóa. Không những thế, sản phẩm còn giúp giảm các nếp nhăn, cân bằng độ ẩm và tăng cường các sắc tố cho da.

Sản phẩm phù hợp cho những người có làn da lão hóa (thường là từ 30 tuổi trở lên) hoặc phụ nữ sau khi sinh.

Kem dưỡng Zoley màu xanh

Đại diện duy nhất cho bộ sản phẩm dùng để trị mụn có màu xanh. Mặc dù chuyên trị mụn, nhưng sản phẩm vẫn vẫn có công dụng dưỡng trắng và giúp da trở nên mềm mại.

Sản phẩm phù hợp cho những người có làn da mụn nhưng vẫn muốn dưỡng trắng da.

Kem dưỡng Zoley màu tím

Đã có kem chống lão hóa, kem chuyên dưỡng trắng và kem trị mụn. Sản phẩm tiếp theo trong bộ 4 sản phẩm này mang màu tím với công dụng chuyên trị nám và tàn nhang. Ngoài ra sản phẩm còn có tính năng giúp da trắng sáng, giảm nhăn và giúp da mịn màng.

Sản phẩm phù hợp cho các loại da có nhiều nám và tàn nhang.

Thành phần của các loại kem dưỡng trắng da Zoley

Kem dưỡng da Zoley màu trắng

Sản phẩm màu trắng có chứa các thành phần từ Vitamin B3 và E. Kết hợp với các loại thảo dược và tinh chất Ngọc Trai. Giúp kem dưỡng trắng da, giữ ẩm tốt nhất. Ngoài ra sản phẩm còn sở hữu các hợp chất chống nắng giúp chống lại các tia UVA và UVB đảm bảo làn da không bị hư tổn bởi ảnh nắng.

Kem dưỡng da Zoley màu vàng

Sở hữu các thành phần tương tự kem màu trắng như các vitamin và thảo dược. Sản phẩm màu vàng còn được bổ sung thêm các Collagen giúp da chống lão hóa tốt nhất, tăng cường độ đàn hồi và giảm các nết nhăn.

Kem dưỡng da Zoley màu xanh

Cũng sử dụng các thành phần như kem màu trắng. Ngoài ra kem màu xanh còn sử dụng thêm Hạt đậu và các loại thảo dược chuyên trị mụn. Các thành phần dịu nhẹ giúp da mụn dưỡng trắng da nhẹ nhàng và giảm mụn hiệu quả.

Kem dưỡng da Zoley màu tím

Được bổ sung thêm Sữa Non,Ngọc trai hàm lượng protein cao và tinh dầu thiên nhiên. Kết hợp với các thành phần dưỡng trắng tương tự kem màu trắng. Tăng khả năng trị nám, đồi mồi và giảm nết nhăn cho da. Các thành phần hoàn toàn thích hợp với mọi loại da và không gây ra kích ứng da.

Cách sử dụng kem dưỡng trắng da Zoley

Tất cả các loại kem zoley đều có cách dùng như nhau. Các bước sử dụng đúng chuẩn nhất gồm:

B1: Rửa sạch da mặt giúp da thông thoáng. Nên sử dụng sữa rửa mặt để rửa sạch hơn.

B2: Sử dụng một lượng vừa đủ thoa lên mặt và massage toàn da mặt để kem thấm vào da.

Kem nên sử dụng 1 ngày 2 lần vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ. Sản phẩm không gây kích ứng da và có thể sử dụng cho mọi loại da.

Kem dưỡng trắng da Zoley có thật sự tốt?

Zoley đã có nhà máy đạt chuẩn cGMP. Và các sản phẩm của Zoley đã được kiểm định thành phần an toàn. Như vậy về vấn đề an toàn mỹ phẩm thì chúng ta không cần phải bàn tới nữa. Thế nhưng các sản phẩm này có thật sự trắng hay là không thì chúng ta cần có một đánh giá khách quan. Kèm với những đánh giá là những “bằng chứng sống” từ các khách hàng đã sử dụng.

Một số phản hồi của khách hàng cũng cho thấy sản phẩm đạt hiệu quả nhất định. Khi sử dụng đúng loại cho da mặt.

Hiện tất cả 4 sản phẩm đang có mức giá niêm yết như nhau là 160.000đ cho một hộp 10g. Mức giá này nằm trong tầm với của rất nhiều người. Khi so sánh với các sản phẩm khác tương đương về công dụng. Mức giá của các sản phẩm Zoley thật sự rẻ hơn rất nhiều. Cũng có nhiều khách hàng phân tâm khi cho rằng sản phẩm quá rẻ và nghi ngờ về các thành phần. Tuy nhiên bạn cũng nên để ý một chút về khối lượng mà sản phẩm này có. Thông thường các sản phẩm khác có khối lượng trung bình từ 30 – 50g và có giá mặt bằng chung từ 300-500k. Thì sản phẩm này chỉ có khối lượng là 10g. Lý giải cho việc khối lượng ít là vì Zoley muốn mở rộng cơ hội sử dụng sản phẩm dưỡng trắng da dành cho nhiều đối tượng với mức giá phải chăng hơn nhiều.

Kem dưỡng trắng da Zoley mua ở đâu tốt nhất?

Kem Dưỡng Trắng Da Snow White Cream Cho Da Trắng Sáng

Snow White Cream là sản phẩm đến từ thương hiệu mỹ phẩm Secret Key trực thuộc Công ty Zenpia Co., Ltd của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2004. Có thể nói rằng, Secret Key “sinh sau đẻ muộn” nhưng từ ngay khi vừa trình làng đã tạo được sức hút cực lớn trên thị trường mỹ phẩm.

– Kem Snow White Cream dưỡng trắng là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc da “best seller” hàng đầu của hãng và luôn giành được vị trí ổn định trên thị trường mỹ phẩm thế giới nhờ vào hiệu quả siêu nhanh, cực an toàn và lành tính.

Kem Snow White Cream đem lại hiệu quả siêu tốt nhờ bảng thành phần

↪ Lưu giữ độ ẩm, giữ cho da luôn ẩm mịn: Niacinamide có vai trò quan trọng trong việc tái tạo “hàng rào bảo vệ”, “hàng rào lipid” tự nhiên của da, vì vậy sự tăng sinh các ceramides ngăn ngừa sự thoát ẩm, giữ cho da luôn mềm mại, mịn màng và căng mượt.

↪ Chống lão hóa da: Các nghiên cứu với nguyên bào sợi ở người cho thấy niacinamide kích thích sản sinh nguyên bào sợi mới lên đến 20% và collagen tăng 54%.

↪ Hỗ trợ điều trị các vấn đề do mụn hiệu quả: Niacinamide có đặc tính chống viêm, giảm sự tắc nghẽn bà nhờn vì vậy cho có hiệu quả trong điều trị mụn trứng cá.

↪ Dưỡng ẩm và làm mềm da: Glycerin hoạt động như một chất tẩy nhờn mạnh, hấp thụ nước từ bên ngoài, giảm thiểu sự mất nước do bốc hơi, giữ cho da luôn ngậm nước, dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả.

↪ Ngăn ngừa quá trình lão hóa: Glycerin chứa nhiều oxy tự do tái tạo tế bào, tăng cường lipid giúp da bớt khô ráp và sần sùi. Đồng thời Glycerin còn giúp hạn chế sự sản sinh của axit béo, duy trì độ đàn hồi, giúp da căng bóng, chống lão hóa da.

↪Làm sạch sâu da: Với thành phần mỡ tự nhiên, Glycerin có khả năng hòa tan, loại bỏ mọi bụi bẩn dầu nhờn,…giúp da sạch sâu, ẩm mịn, dưỡng da bật tông, sáng mịn.

↪ Titanium Dioxide: Thành phần có công dụng chống lại các tia UVA và UVB có thể gây hại cho da.

↪ Mineral Oil (Dầu khoáng): Giúp làm mềm và giữ ẩm da suốt ngày dài.

↪ Fragrance: Hoạt chất tạo mùi hương cho Snow White Cream Secret Key.

↪ Ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần khác như: Purilied Water, Propylene Glycol, Cetearyl Alcohol, PEG-100 Stearate, Dimethicone, Liquid Paraffin, Carbomer, Disodium EDTA, Stearic Acid, Triethanolamine, Perfume…

Làn da bật tông, ẩm mịn hơn sau bao lâu dùng kem dưỡng trắng da Snow White Cream?