Top 9 # Xem Nhiều Nhất Kem Dưỡng Ẩm Của Centella Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Nhatkydaigiadinh.com

Review Kem Dưỡng Ẩm Cho Da Dầu Centella

Da hỗn hợp thiên dầu nhạy cảm, kem dưỡng ẩm Centella và những cục mụn chà bá lửa. Từ hồi tìm ra chân ái kem chống nắng Centella, da tui gần như hết mụn (do em này kiềm dầu best quá trời). Nhưng đợt này mùa dâu về lớn quá da tui lại lên mụn lai rai. Dăm ba hôm lại có vài cái bọc nhỏ trắng trắng, hoặc sưng sưng. Và mấy cái mụn này là động lực chà bá để tui viết review về em kem dưỡng ẩm của Centella này á.

Trước tui chỉ xài tới toner Klairs là vô thẳng kem chống nắng chứ không có serum hay dưỡng ẩm gì ráo trọi. Cái toner của Klairs giúp tui se lỗ chân lông chút xíu. Nghe chị em nói phải thêm dưỡng ẩm để khóa ẩm lại thì hiệu quả của toner mới phát huy. Do cấp ẩm đủ giúp da hạn chế tiết dầu nhờn. Nên tui đã quất về 2 chai kem dưỡng ẩm Centella.

Kem dưỡng ẩm Centella có 2 loại

Nghe nói là: Chai soothing cream dùng ban ngày. Chai cream dùng ban đêm đối với da bình thường đến da siêu khô thì dùng cream. Nhưng da tui lại không hợp với cream á (thấy nhiều chị em hợp cream quá trời).

Cảm giác khi thoa kem dưỡng ẩm Centella

Tối đầu tiên vừa xức chai cream lên xong là tui cảm thấy nóng nóng và châm chích trên mặt. Da nhạy cảm lắm luôn. Nhưng nghĩ là do mụn (vì tui phát hiện là khi dùng kem chống nắng hay cái gì lên mặt mà có mụn viêm thì hay bị châm chích vùng mụn đó á). Một lát cũng hết châm chích nên không lo lắng gì. Xong sáng hôm sau nổi 3 cục mụn mới chà bá lửa. 3 cục mụn chưa kịp làm tui ngáo thì cái chai soothing cream đã làm tui bất ngờ.

Sáng đó tui xức, dặn bụng chừa chỗ mụn ra mà quên, cái quen tay xoa hết luôn nguyên mặt. Xong trưa phát hiện cục mụn mủ nó đã khô lại, cứng nhân. Chiều tối tui nó được luôn mấy chế. Không cần nặn nha, khợi khợi xíu là ra luôn. Vi diệu, vi diệu xĩu.

Hồi tui xài Decumar để trị mụn nó còn không khô cồi nhanh vậy đâu. Nhưng đây là dưỡng ẩm chứ không phải kem trị mụn nha mấy chế. Đem dưỡng ẩm đi trị mụn rồi quay ra mắng vốn tui là tui không chịu đâu. Với lại ẻm giúp làm khô mụn mủ chứ mụn sưng thì tui chưa thấy gì.

Kết quả khi dùng kem dưỡng ẩm Centella

Tui xài cũng gần hết chai soothing cream rồi. Ngày 2 lần, sáng dậy rửa mặt, sờ tay lên mặt đã thật luôn. Mũi bớt nhờn, mụn đầu đen ở trển cũng bớt luôn. (Lúc trước mật độ mụn mũi tui như mật độ dân cư thành phố vậy á). Tui kết hợp với lột mụn Titi One (lột mụn best nhất tui từng xài) và máy rửa mặt, giờ nhìn cái mũi không còn xúc động ngứa tay đi nặn đỏ hoe như hề nữa. Việc giảm mụn đầu đen làm tui mừng rớt nước mắt. Mong chờ 1 ngày nó hết luôn. Tóm lại là, thiệt không uổng công đi yêu 2 dòng Centella với Klairs. Như kiểu mấy chục năm tui mụn đầu đen, lỗ chân lông to, dầu tè le với tùm lum vấn đề trên mặt là chỉ để chờ 2 cái brand này nắm tay nhau xuất hiện vậy á.

Có nên mua kem dưỡng ẩm Centella

Mà công nhận 2 brand này yêu nhau được phết á. Lành tính, hợp nhau và đều là chân ái của tui hết trơn hết trọi hí hí. Chị em nào da nhạy cảm, da hỗn hợp thiên dầu mà dùng hợp 2 brand này thì quất cái kem dưỡng ẩm thử đi nha. Nhất là da dầu, phải dùng dưỡng ẩm khóa lại cho bớt đổ dầu, đỡ sợi bã nhờn và mụn đầu đen á.

Nguồn Thị Kim Huệ

Tham khảo hay:

Kem dưỡng ẩm SKIN1004 CENTELLA có tốt không? BÍ KÍP dưỡng môi khô thành căng mọng như tiêm filler Dưỡng da sau nặn mụn (Lưu ý 3 ngày đầu tiên) Cách dùng dầu dưỡng da mặt [LƯU Ý]

Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Centella Có Tốt Không?

Nghe review từ group mình và cái kết tìm được kem dưỡng ưng cái bụng. Sau 7749 lần nghiên cứu tỉ mỉ thì tui mới rén được chai kem chống nắng với kem dưỡng ẩm cho mùa đông khô gầy. Hãng SKIN1004 có 2 loại gel với cream, da tui thiên dầu á , nhưng mà tui vẫn chọn cái cream đặc hơn vì sự dở hơi cứ sắp Tết là da chuẩn bị bong bong vùng quanh miệng.

Cảm nhận ban đầu khi thoa kem dưỡng ẩm SKIN1004

Da tui lại kiểu không ăn dưỡng ẩm lắm. Năm trước tui dùng Hadalabo với cream lô hội mà phần đầu mũi, cằm với quanh miệng, vẫn phấn đường phấn da đường da mỗi khi make up. Mà cấp ẩm nhiều quá thì lên mụn viêm nên năm nào tui cũng thử kem mà vẫn chưa tìm được em nào hợp. Nhưng năm nay thì khỏe re luôn.

Chất gel trắng, có chút thơm thơm rất nhẹ mà apply lên mặt một lúc không còn mùi. Tui mua trên shopee, chai vừa, không to không nhỏ, cảm giác có chút giá trị.

Kem dưỡng ẩm SKIN1004 giúp da giảm tiết dầu

Tui dùng sau toner rồi tới kem chống nắng luôn chứ không serum. Ngày 2 lần sáng trước khi đi học với tối trước khi đi ngủ. Bình thường da tui sáng dậy đổ dầu khá nhiều mà từ hồi xài cái cream dưỡng ẩm thấy đỡ dầu hơn chút. Hy vọng là đỡ luôn để tui còn đi diệt mụn đầu đen, se khít lỗ chân lông các kiểu.

Da mụn có xài Kem dưỡng ẩm SKIN1004 được không?

Chai này đúng lành tính. Tui có vài nốt mụn do nội tiết tố nên bị hoài không hết. Mọc 1 bọc rồi lặn. Chai này làm khô nhân mụn mủ khá nhanh. Rất đề cử cho ai hay lên mụn như tui. Còn nếu đang bị viêm mụn quá nhiều thì tui nghĩ đây, hoặc bất kì loại kem dưỡng ẩm nào khác cũng không “trị” được đâu.

Mụn nhiều quá và nặng thì nên đi da liễu nha các chị em ơi.

Thanh Tuyền: Mình đang dùng em này luôn, rất đáng tiền. Mình hay bị khô tróc, đỏ da quanh 2 bên mũi mà dùng em này 2 hôm là hết luôn. Dưỡng ẩm cực kì oke. Thêm 1 điểm ưng ý nữa là em này có thể làm dịu những nốt mụn. Mình hay táy máy tay nặn mụn nên có em này là không lo gì luôn, bôi tối sáng ngủ dậy là mụn hết đỏ.

Kem dưỡng ẩm SKIN1004 có tốt không?

Da mướt. Đây là điểm tui hài lòng nhất. Xài được tầm nửa tháng là tui thấy da mướt hơn hẳn luôn. Da ăn phấn, make up sướng tay, đánh tới đâu phấn ăn tới đó chứ không có lợn cợn, dày cục lên như mọi năm. Kiểu mặt hoa da phấn luôn chớ không phải make up “giả trân”.

Tết này tui sẽ lên style tự nhiên như gái Hàn, cái style mê quá trời mà da khô nên năm nào cũng đánh như đi trẩy hội.

– Một cái nữa là da tui có vẻ sáng hơn. Do đỡ dầu nên lỗ chân lông cải thiện, đỡ bị bụi bẩn đen đen trong đó

– Lâu lâu lột mụn nên da sáng hơn. Mỗi lần soi gương đều rất thích.

Review by Ngọc Minh

Kem dưỡng SKIN1004 không bết dính

Nguyễn Trần Thúy Linh: Mình ghét bết dính mà gặp mấy em này mới bắt đầu chịu dưỡng ẩm á. Thấm xong là mướt chứ không bị dính dính như mấy loại kem dưỡng ẩm mình từng dùng. Mình dùng em này trong môi trường máy lạnh và không máy lạnh đều không bị bết dính.

Yến Nhi: Kem dưỡng này mình dùng cũng thấy thích cực ý, thấm khá nhanh không bị bí da. Thành phần thấy cũng lành tính lắm ạ.

Kem dưỡng ẩm SKIN1004 an toàn cho mẹ bầu

Nguyễn Hoài Trang: Đúng là chân ái. Mình bầu và cũng đang sử dụng bạn này. Đỉnh của chóp lun.

Mùi hương kem dưỡng SKIN1004

Huyen Hoang: Riêng mình thì không thích cái mùi nó tí nào :(( mặc dù dưỡng ẩm xịn xò. Đang cố mấy bữa nữa xem có quen mùi không.

Phạm Thuý Hạnh: Mình nghe nói da dầu thì nên dùng loại gel, mà hôm bữa mẹ ra cửa hàng được mấy chị tư vấn loại này xài oke nên mua về cho tui dùng. Tui dùng kèm serum Niacinamide của The Ordinary thì cảm nhận đầu tiên là thấm nhanh, không gây bết, nhưng mùi thì thoang thoảng như mùi nhựa cao su hay sao ấy nói chung là tui không thích mùi lắm, và cảm nhận tiếp theo là sáng dậy mặt tui như chiên được 10 cục cá viên chiên nhưng mà sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt và sử dung sau 1 tuần tui thấy da cải thiện nhiều, mướt hơn lúc đầu nhiều lắm.

Trường hợp da bị kích ứng khi dùng SKIN1004

Matsuo Baso: Mình dùng kem này bị lên mụn, kích ứng mất 1 thời gian. Da mình nhạy cảm, chắc do trong tuýp kem này có Lavender. Sợ luôn.

Hiệu quả dưỡng ẩm

Sang Nguyễn: Mình cũng da dầu xài đúng thích luôn. Mình nghĩ đây loại dưỡng ẩm mình tìm bấy lâu nay.

Ly Le: Mình mới dùng cái này, theo mình thấy thì nó không đủ đô với da hỗn hợp của mình. Đôi khi bị khô chỗ gò má phải xài kem khác dày hơn chỗ đó. Cơ mà dùng thấy thích thiệt.

Review kem chống nắng Dr.G có tốt không? [ SERUM LOTION KEM DƯỠNG ] – SỰ KHÁC NHAU [ REVIEW ] Lần đầu thử kem A313 Retinol và cái kết

Review Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

Đôi nét về thương hiệu Skin1004 Hàn Quốc

Sản phẩm đến từ Skin1004, một thương hiệu mỹ phẩm nội địa tại Hàn Quốc. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da như: sữa rửa mặt, tinh chất, kem dưỡng, nước hoa hồng, mặt nạ, … Các sản phẩm của Skin1004 đêì cam kết an toàn và lành tính. Với những sản phẩm từ thiên nhiên an toàn, phù hợp với mọi loại da cùng giá cả phải chăng, chẳng mấy chốc, Skin1004 đã được ưa thích không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các quốc gia lân cận, trong đó có Việt Nam.

Thiết kế của kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

Thiết kế bao bì của sản phẩm khá đẹp, bắt mắt người dùng ngay cái chạm mắt đầu tiên. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng tuýp làm bằng Lamicate,có khả năng chịu nước, chịu lửa với nhiều tính năng ưu việt. Màu trắng bao bọc lấy toàn thân mang đến cảm giác tinh tế, sang trọng. Phần nắp bật màu vàng, gắn liền với thân rất chắc chắn. Trên thân là những thông tin của sản phẩm. Thiết kế đơn giản, toàn chữ là chính.

Thành phần của kem dưỡng làm dịu da Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

Trong một tuýp 75ml kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Asiatica có chứa:

Chiết xuất rau má trên ngọn núi cao nhất ở Madagascar: giúp thúc đẩy quá trình hình thành các mô tế bào da, khiến vết thương mau lành và nhanh chóng lên da non. Thúc đẩy lưu thông máu, loại bỏ các vết thâm. Làm chậm quá trình làm sạm da, lão hóa da, cấp ẩm cho da một cách hiệu quả. Đặc biệt còn có công dụng trị mụn.

Madecassoside: có công dụng chống viêm, kháng khuẩn, làm dịu da, tái tạo da, cải thiện vân da.

Asiaticoside: cải thiện sự cân bằng giữa dầu và nước, tổng hợp các collagen giúp da căng mọng, tươi trẻ.

Asiatic Axit: tạo thành một lớp rào chắn tăng cường khả năng bảo vệ cho da, làm dịu da mẫn cảm, chống oxy hóa và giúp cải thiện độ đàn hồi của da một cách hiệu quả.

Madecassic Axid: cải thiện những vết tích trên da, làm lành da bị tổn thương.

Công dụng của kem dưỡng phục hồi da Skin1004 Madagascar Centella Cream

Phù hợp với tất cả mọi làn da, giảm thiểu khả năng kích ứng đối với các làn da nhạy cảm.

Tái tạo lại những vùng da bị mụn và liên kết các collagen giúp làn da khỏe đẹp và căng mịn.

Kháng khuẩn tốt, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây mụn.

Giảm kích ứng, giảm tình trạng đỏ da, viên nhiễm trên da.

Cấp ẩm cho da, làm mềm và dịu da.

Dưỡng trắng da.

Review kem dưỡng ẩm rau má Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

Sản phẩm có thiết kế khá bắt màu, màu vàng của nắp bật kết hợp cùng màu trắng mang đến cảm giác sang trọng. Chất liệu Lamicate chịu nước, chịu lửa tuyệt vời. Trang trí không nhiều, hầu như là chữ. Thông tin được in bằng chữ Tiếng Anh dễ hiểu.

Kem có kết cấu hơi đặc, nhưng thẩm thấu nhanh. Khi apply lên da không gây rít, nhờn hay khó chịu gì cả.

Sản phẩm có mùi, các bạn nhạy cảm với hương liệu nên cân nhắc trước khi mua.

Sản phẩm hỗ trợ trị mụn hiệu quả nhờ những dưỡng chất quý giá trong bảng thành phần. Công dụng của sản phẩm chậm thì một, hai tháng, nhanh thì một, hai tuần.

Đánh giá về kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Asiatica Cream

Sản phẩm có thiết kế bao bì bắt mắt, cùng chất liệu sản phẩm tốt, giúp bảo quản được lượng sản phẩm bên trong.

Có công dụng trị mụn, kháng khuẩn kháng viêm, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây mụn.

Cung cấp độ ẩm cho, giúp da luôn mềm mại.

Tăng khả năng tự bảo vệ cho da, giúp da thêm khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Cream

Để sử dụng kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Cream một cách đúng nhất, đầu tiên bạn nên làm sạch da với nước tẩy trang, sữa rửa mặt, sau đó dùng nước hoa hồng để cân bằng độ pH cho da.

Sau đó lấy một lượng kem dưỡng Skin1004 Madagascar Centella Cream vừa đủ cho ra lòng bàn tay rồi thoa lên toàn bộ khuôn mặt.

Thoa sản phẩm lên da, vỗ nhè nhẹ lên da để đảm bảo các dưỡng chất được thẩm thấu sâu vào da.

Nên sử dụng sản phẩm 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối để đạt được hiệu quả nhanh nhất.

Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Madagascar Centella Soothing Cream 75Ml

Xuất Xứ: Hàn Quốc

Thương Hiệu: Skin1004

Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Madagascar Centella Soothing Cream đến từ thương hiệu mỹ phẩm Skin1004 của Hàn Quốc, thành phần chứa 72% chiết xuất rau má cùng với 4 loại Ceramide có nguồn gốc từ thực vật làm dịu làn da mụn, kích ứng, giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Kết cấu dạng gel mỏng nhẹ như nước cùng khả năng hạ nhiệt độ tức thì và thấm cực nhanh vào sâu từng lớp biểu bì da, vỗ về làn da đang đỏ rát, kích ứng hay tổn thương do mụn trở lại trạng thái ổn định và mềm mịn hơn.

Thành phần của Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Madagascar Centella Soothing Cream

Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Madagascar Centella Soothing Cream có thành phần chính bao gồm:

Madecassoside: Mang lại hiệu quả kháng khuẩn, kháng viêm cho mụn, giúp mờ thâm do mụn gây ra, làm dịu da và tái tạo da.

Asiaticoside: Cải thiện sự cân bằng lượng dầu – nước, tổng hợp collagen ở tầng biểu bì giúp da căng mịn, mềm da và cấp ẩm cho da luôn mềm mại.

Asiatic Axit: Giúp củng cố sức mạnh cho làn da, tăng cường khả năng tự bảo vệ của da, làm dịu làn da mẫn cảm, chống oxy hóa, cải thiện độ đàn hồi của da.

Madecassic Axid: Làm dịu làn da mệt mỏi, cải thiện những vết tích trên da, làm lành làn da bị tổn thương, phục hồi, cân bằng độ ẩm và tái sinh tế bào da non.

Công dụng của Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Madagascar Centella Soothing Cream:

Tăng cường bảo vệ da, làm dịu và hạ nhiệt độ tức thì cho da

Làm mềm mịn da, củng cố sức đề kháng cho da, tạo lớp màng bảo vệ da trước tác động xấu từ bên ngoài.

Dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho da.

Cải thiện vết thâm trên da, làm dịu các vết thương do mụn.

Thúc đẩy quá trình sản sinh collagen duy trì kết cấu và sự đàn hồi của da, giúp da luôn săn chắc, căng mịn và tươi trẻ.

Xẹp mụn bọc, sạch mụn nhanh chóng, Giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp mờ thâm do mụn gây ra.

Kiềm dầu và hạn chế dầu tiết thừa.

Phục hồi, cân bằng độ ẩm và tái sinh tế bào da non.

Sản phẩm có khả năng thấm rất nhanh, để lại lớp ẩm tuyệt vời cho làn da láng mịn, không nhờn dính hay gây bí da.

Hướng dẫn sử dụng Kem Dưỡng Ẩm Skin1004 Madagascar Centella Soothing Cream:

Sử dụng ở bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da

Sau khi rửa mặt sạch, lấy một lượng kem vừa đủ, thoa đều lên da và vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa.

Dùng mỗi buổi sáng và tối.

# Nhập khẩu và phân phối chính hãng 100%

# Hoàn tiền 500% nếu phát hiện hàng giả

# Ship toàn quốc đồng giá 20K

# Hàng nhập mới, date cam kết mới nhất

# Tư vấn 24/7 mọi lúc, mọi nơi