Top 3 # Xem Nhiều Nhất Kem Chống Nắng Shiseido Thật Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Nhatkydaigiadinh.com

Phân Biệt Kem Chống Nắng Thật Giả

Nguồn gốc, xuất xứ kem chống nắng

Sự thực thì, một số loại kem chống nắng bình dân có giá rẻ, sẽ không thể nào kiểm chứng được xuất xứ và chất lượng. Nhưng với sản phẩm cao cấp thì bạn sẽ dễ dàng truy xuất rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, thông tin sản phẩm của loại kem chống nắng mà mình đang dùng. Các sản phẩm chống nắng hoặc dưỡng da từ thương hiệu nổi tiếng đều có thông tin cực kì chính xác, cụ thể về nơi sản xuất, hạn sử dụng, nhà nhập khẩu, tem bảo hành hàng giả, thành phần trên từng sản phẩm.

Cho dù đã được sao chép y bản chính, tuy nhiên những bản photo luôn có các điểm khác biệt rõ rệt so với bản gốc. Ví dụ, với hàng chính hãng thì hình ảnh sẽ được làm rất rõ nét, logo và tem chống hàng giả là thật. Nhưng với hàng giả thì các hình ảnh nhìn thấy trên bao bì thường sẽ bị mờ, ngoài ra màu sắc cũng không được sống động như với bao bì sản phẩm thật.

Mùi thơm, chất lượng khác biệt

Làn da trong và sau khi sử dụng

Một số sản phẩm giả sẽ gây ra tổn thương cho da sau quá trình sử dụng. Nhưng sau khi sử dụng bạn cũng sẽ thấy có một sự khác biệt rõ rệt giữa mỹ phẩm giả và mỹ phẩm thật. Bên cạnh đó, phần lớn những sản phẩm cao cấp đều sẽ có thành phần vừa giúp bảo vệ, chăm sóc da và tối ưu sau khi trang điểm và giúp làn da đẹp lên trông thấy.

Những sản phẩm kem chống nắng cao cấp ít khii đưa ra các chương trình giảm giá khủng vì giá trị của sản phẩm chính hãng thường khá là cao. Còn ngược lại, những cửa hàng bán hàng fake lại đưa ra các chương trình khuyến mãi. Người ta vẫn có câu tiền nào thì của nấy, bạn sẽ không bao giờ có được sản phẩm tốt nếu như không bỏ tiền ra đúng với giá trị.

Tem chống hàng giả

Với bất cứ một mặt hàng nào cũng sẽ có mã vạch. Còn nếu như kem chống nắng chưa có mã vạch thì bạn cũng cần cẩn thận vì rất có thể đây chính là hàng kém chất lượng. Hơn nữa, mã vạch thường được chia ra làm 2 loại chính là mã vạch 8 số hoặc mã vạch 13 số từ những con số này bạn sẽ biết được toàn bộ sản phẩm.

Sự Thật Về Viên Uống Chống Nắng

Mình luôn nhấn mạnh với mọi người rằng: tất cả các mùa trong năm chúng ta đều cần chống nắng chứ không riêng gì mùa hè, lần gần nhất là trước bài viết này một bài trong đề tài Cách sử dụng kem chống nắng đúng – hiệu quả , tuy nhiên theo phản xạ, cũng là cảm giác của hầu hết mỗi người thì mùa hè vẫn luôn là mùa cao điểm và tập trung quan tâm đến chống nắng một cách mạnh mẽ nhất nên thời gian gần đây ngoài những vấn đề thắc mắc về kem chống nắng thì viên uống chống nắng cũng là một vấn đề mà mình hay nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn.

Khái niệm về viên uống chống nắng cho đến thời điểm này thì mình nghĩ không còn quá xa lạ đối với mọi người, nhất là các bạn có làn da nhạy cảm không thể sử dụng kem chống nắng thì việc tìm đến viên uống như một giải pháp đối với các bạn ấy để chống lại những nguy hiểm từ tia UV gây ra cho làn da. Vậy những viên uống chống nắng có thật sự hiệu quả? Và chúng ta có nên sử dụng chúng không?

I/ VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG LÀ GÌ?

Các viên uống chống nắng bảo vệ da khỏi tổn thương của các tia UV như Heliocare, Murad, Sunsafe RX… thực chất là các sản phẩm chứa các thành phần chiết xuất từ Polypodium leucotomos (họ dương xỉ) hoặc là từ một số chất chống oxy hoá mạnh mẽ như chiết xuất hạt lựu… Ở một số chứng minh cho thấy, đây là những loại thực vật giàu các chất chống oxy hoá, chống viêm, có thể làm giảm tổn thương gây ra bởi tia UV, tăng cường khả năng ngăn chặn thiệt hại của da, giúp giảm lượng thay đổi oxy hóa trong da, giảm sự phân hủy collagen và elastin. Vì thế tên gọi “thuốc chống nắng” có thể xuất phát từ tính chất của thành phần chính có trong các sản phẩm bổ sung này.

Những tài liệu mình đọc được thì không thấy nhắc nhiều đến chiết xuất từ quả hạt lựu, tuy nhiên đối với chiết xuất Polypodium leucotomos thì trên lâm sàng đã cho thấy nó đã giúp giảm chảy nắng cho da khi tiếp xúc với tia UV quá lâu. Những bệnh nhân chịu bức xạ của tia UV trước và sau bổ sung chiết xuất Polypodium leucotomos cảm thấy bỏng nắng giảm đáng kể, kiểm tra sinh thiết da của những bệnh nhân này cũng chứng minh được lượng tế bào bị cháy nắng thấp hơn.

Ánh sáng tia cực tím (UV) mà chúng ta tiếp xúc chủ yếu bao gồm tia UVA và UVB. Những tia UV này gây ra những thay đổi trong da, thúc đẩy sự lão hóa sớm và phát triển ung thư da. Trong khi tia UVB chiếm tỷ lệ nhỏ hơn trong tổng bức xạ UV mà chúng ta tiếp xúc (5%), nó gây ra nhiều bệnh ung thư da hơn. Còn đối với UVA chiếm 95% thâm nhập sâu hơn vào da và đóng một vai trò lớn trong quá trình gây ra lão hóa da sớm. Trên một mức độ phân tử, bức xạ tia UV thúc đẩy ung thư da bằng cách hình thành các sản phẩm ROS (các gốc tự do) và gây tổn thương DNA trực tiếp. Sự xuất hiện của ROS dẫn đến sự mất ổn định các phân tử da khác, rút ngắn các telomere tế bào da, tổn thương ty thể, và những thay đổi về cấu trúc đối với màng tế bào và protein. Chính vì chiết xuất Polypodium Leucotomos chứa các thành phần phân tử có thể trung hòa ROS trong da, nên giả thuyết rằng chiết xuất Polypodium Leucotomos có thể ngăn chặn nhiều cơ chế gây thiệt hại do tia UV gây ra.

Một nghiên cứu của Dr. González và cộng sự đã báo cáo rằng chiết xuất Polypodium Leucotomos có SPF khoảng 3, chính vì thế cho chúng ta thấy rằng viên uống chống nắng cần phải được kết hợp với kem chống nắng dạng bôi.

Ngoài ra một số sản phẩm viên uống chống nắng khác như Sunsafe RX ngoài chiết xuất Polypodium Leucotomos là thành phần chính còn có chứa một số thành phần bổ sung như: vitamin A, C, và E, Zinc, Omega-3, chiết xuất trà xanh được nhà sản xuất hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho làn da.

III/ ĐÁNH GIÁ MỘT SỐ VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG PHỔ BIẾN

A/ Murad Pomphenol Sunguard Dietary

Đây là sản phẩm có thành chính được chiết xuất từ củ cải đỏ, hạt quả lựu ngoài ra còn chứa một số chất như: sucrose fatty acid, silicon dioxide, methylcellulose và glycerin…

Theo như thông tin của nhà sản xuất đưa ra, đây là sản phẩm cung cấp Pomegranate Extract là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ bảo vệ da khỏi tác hại và tổn thương bởi các gốc tự do gây ra.

Đối với sản phẩm này mình hiện tại chưa sử dụng vì không được bán ở Úc nên chưa có thể nhận xét một cách khách quan được. Tuy nhiên theo những gì thông tin nhà sản xuất đưa ra thì đây vẫn là không sản phần hoàn toàn không thể thay thế kem chống nắng cũng giống như chiết xuất Polypodium Leucotomos mà thôi.

Liều lượng sử dụng: 1 viên/ ngày

B/ Heliocare Oral

Theo mình được biết đây có lẽ là sản phẩm nổi tiếng nhất về viên uống chống nắng. Với thành phần “key” được chiết xuất từ Polypodium Leucotomos.

Thông tin từ nhà sản xuất đưa ra, tương tự như Murad, Heliocare sẽ giúp bảo vệ chống nắng tối đa cho làn da bạn khi sử dụng kết hợp với kem chống nắng dạng bôi. Liều lượng đối với sản phẩm này được khuyến cáo sử dụng như sau:

Uống 30 phút trước khi ra nắng. Mỗi ngày sử dụng 2 viên/ 1 viên vào buổi sáng, 1 viên vào giữa ngày. Nếu cần phơi nắng mạnh uống 4 viên/ 2 viên vào buổi sáng, 2 viên vào giữa ngày (cách 3 giờ sau liều đầu tiên).

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về thông tin sản phẩm tại website chính hãng tại đây.

IV/ MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

QUESTION: Trong trường hợp da bạn kích ứng với gần như mọi loại kem chống nắng, không thể sử dụng được kem chống nắng thì viên uống chống nắng cho phát huy tác dụng chống nắng không?

ANSWER: có hiệu quả nhưng không được bảo vệ tối ưu hoàn toàn, bạn cần phải chú ý sử dụng các biện pháp tránh nắng thêm như mặc áo quần chống nắng, tránh ánh nắng mặt trời trong giờ cao điểm UV (10 AM – 4 PM).

QUESTION: ANSWER: QUESTION: ANSWER: Tuỳ sản phẩm của những nhà sản xuất khác nhau sẽ có thời hạn uống khác nhau nhưng hầu hết là không nên uống liên tục quá 3 – 5 tháng, sau thời gian này nên đi kiểm tra sức khoẻ, bạn phải ngưng sản phẩm lại ngay lập tức nếu có dấu hiệu hoặc những tác động tiêu cực của triệu chứng quá liều vitamin. Nên sử dụng viên uống chống nắng trong thời gian bao lâu? Nếu bạn không tự tin vào khả năng sử dụng kem chống nắng đúng cách để kem chống nắng phát huy hết tác dụng, thì uống viên chống nắng cũng là 1 phương pháp gia tăng khả năng bảo vệ cho da của bạn. Đối với các bạn đang sử dụng kem chống nắng rồi có cần thiết phải sử dụng thêm viên uống chống nắng không?

V/ TỔNG KẾT

González S, Pathak MA, Cuevas J, Villarrubia VG, & Fitzpatrick TB (1997)

Mechanisms of Photoaging and Cutaneous Photocarcinogenesis, and Photoprotective Strategies with Phytochemicals

Photo Credit:

Kem Chống Nắng Image Có Thật Sự Tốt Không?

Kem chống nắng Image là một trong những sản phẩm chống nắng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Thế nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng kem chống nắng Image của thương hiệu này có tốt không? Thấu hiểu vấn đề này, mỹ phẩm Hoa Anh Đào sẽ mang đến cái nhìn tổng quan, khái quát nhất về sản phẩm kem chống nắng của thương hiệu Image.

I. Tìm hiểu về thương hiệu Image Skincare

Image Skincare là 1 trong những thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Mỹ, được thành lập năm 2003. Tất cả các sản phẩm của Image Skincare đều được sản xuất với chất lượng hoàn hảo nhất, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và chất lượng sản phẩm. Image Skincare ứng dụng công nghệ độc quyền Vectorize nên có tính đặc hỗ trợ điều trị sâu và rất an toàn cho làn da. Với hơn 15 năm hoạt động trên thị trường mỹ phẩm, Image Skincare ngày càng tạo được vị thế vững chắc trong giới mỹ phẩm cao cấp và đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

II. Kem chống nắng của Image có tốt không?

Với chiết xuất từ các thành phần tế bào gốc gia tăng tuổi thọ cho các tế bào da, cũng như resveratrol làm đẩy lùi nguy cơ gây hại của gốc tự do gây ra bởi ánh nắng mặt trời, các dòng kem chống nắng của Image giúp bảo vệ da chống lại những tác động gây lão hóa của môi trường một cách tối ưu.

Không chỉ vậy, kem chống nắng Image còn được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên như chiết xuất tế bào gốc hạt nho, vitamin C, Roxisome, Photosome… thẩm thấu sâu vào da, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong, phục hồi các tổn thương DNA.

III. Top 4 dòng kem chống nắng Image chị em nên thử

1. Image Prevention + Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF 50

Kem chống nắng Image Prevention + Daily Ultimate Protection Moisturizer SPF 50 là giải pháp chống nắng có quang phổ rộng dành cho da hỗn hợp. Sự kết hợp công nghệ chống nắng hiện đại cùng cơ chế vật lý giúp Image Prevention không chỉ là “biện pháp” chống nắng an toàn mà còn là “bảo bối thần kì” giúp phái đẹp bảo vệ da khỏi những tác động có hại đến da, nhanh chóng làm mờ đốm nâu, sạm nám trên da; đồng thời dưỡng ẩm cho da, chống kích ứng.

Kem chứa các thành phần chống nắng vật lý an toàn như Zinc Oxide, Octinoxate, Octisalate kết hợp cùng hạt nho và vitamin C tạo thành tấm áo giáp chống lão hóa, nám sạm, dưỡng ẩm tuyệt vời. Điểm mạnh của kem chống nắng này là chất kem lỏng, khi thoa lên da tán rất nhanh đều và không bị bóng dầu Với chỉ số chống nắng SPF 50+, Image Prevention có khả năng bảo vệ da trong suốt 5-6 tiếng.

2. Prevention+ Ultra Sheer Spray SPF 45+

Image Prevention+ Ultra Sheer Spray SPF 45+ là dòng kem chống nắng toàn thân dạng xịt với chỉ số chống nắng SPF 45+. Thiết kế dạng xịt mang lại sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho những vùng khó thoa kem bằng tay như lưng, gáy.

Kem có kết cấu dịu nhẹ, nhanh thẩm thấu sâu vào bên trong da, giúp da luôn khô thoáng, không bị bóng rít gây cảm giác khó chịu.

Image Prevention+ Ultra Sheer Spray là sự kết hợp các thành phần chống nắng lành tính như zinc oxide, octinoxate, titanium dioxide… mang lại hiệu quả chống nắng vượt trội, không gây kích ứng da, không gây mụn trứng cá hoặc lỗ chân lông to. Đồng thời ngăn ngừa da khô do mất nước, duy trì độ ẩm phù hợp giúp da mịn màng.

3. Kem chống nắng Image Prevention+ Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32+

Kem chống nắng Image Prevention+ Daily Matte Moisturizer Oil Free SPF 32+ là dòng kem chuyên biệt cho da dầu mụn, giúp kiểm soát nhờn, dưỡng ẩm, cân bằng độ pH. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại thế hệ mới, không dầu, giúp da khô thoáng, mịn màng, không gây bưng bít lỗ chân lông, do đó không gây tình trạng mụn cho da.

Với cơ chế vật lý, chống nắng phổ rộng, cùng thành phần chứa nhiều dưỡng chất chống oxy hóa như Thiothaine, vitamin C hay trà xanh, Prevention+ Daily Matte Moisturizer Oil Free mang lại khả năng phá hủy gốc tự do, hình thành màng bảo vệ ngừa da hư tổn, sạm nám, đốm nâu, đồi mồi trên bề mặt da. Ngoài ra, kem còn giúp cung cấp độ ẩm cho da mềm mại, mịn màng, kết hợp công nghệ vi xốp giúp hấp thụ dầu thừa hiệu quả.

4. Chống nắng xịt khoáng tinh khiết Image Prevention+ Sport Sunscreen Spray SPF 50

Xịt khoáng chống nắng Image Prevention+ Sport Sunscreen Spray SPF 30 với thành phần chứa 9.3% Zinc oxide, 7.5% Octinoxate phát huy hiệu quả chống nắng, bảo vệ toàn diện gấp 3 lần.

Sport Sunscreen Spray còn có sự kết hợp giữa tinh dầu dừa, tinh dầu Jojoba tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu hạt hướng dương… Các loại tinh dầu này sẽ cung cấp cho làn da lượng axit béo dồi dào, giúp củng cố lớp màng bảo vệ da để chống lại các tác nhân xấu từ môi trường tác động và tàn phá làn da, trong đó có tia UV từ ánh nắng mặt trời. Đồng thời, ngăn chặn tình trạng mất nước để bảo vệ làn da mềm mại và căng mịn.

IV. Hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng Image

– Nên sử dụng kem chống nắng Image mỗi ngày, ngay cả khi chị em không đi ra ngoài đường. – Sau khi đã hoàn thành các bước skincare vào mỗi buổi sáng, lấy một lượng kem chống nắng vừa đủ thoa đều lên vùng da cần được bảo vệ. – Chờ cho kem thấm vào da, khi có cảm giác da khô ráo, sau đó mới tiếp tục thực hiện các bước make khác. – Thoa kem chống nắng image trước khi bạn ra ngoài khoảng từ 20 – 30 phút.

Kem Chống Nắng Nhật Sunmedic Shiseido

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Sức khỏe An Toàn cho Mọi Nhà 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Kem Chống Nắng Nhật Sunmedic Shiseido của Nhật có chỉ số chống nắng cao. – Khi sử dụng không làm bít lỗ chân lông, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da. – Nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mềm mại, mịn màng.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 1380O71111

Đã Mua: 2711

Giá bán: 449000 449000 449.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

Giới thiệu Kem Chống Nắng Shiseido Sunmedic White Protect SPF 50+ 40ml Nhật Bản

– Có lẽ bạn cũng biết tầm quan trọng của kem chống nắng đối với làn da là như thế nào. Sản phẩm chống nắng được xem là cứu cánh giúp da khỏi các dấu hiệu lão hóa, đen sạm, thậm chí là nguy cơ u da.

– Kem Chống Nắng Nhật Sunmedic Shiseido là dòng kem vừa chống nắng vừa làm trắng da, cung cấp độ ẩm dưỡng ẩm cho da loại bỏ làn da khô và những nếp nhăn sần sùi do da khô để lại. Nuôi dưỡng làn da mềm mại, mịn màng, khoẻ mạnh.

Kem Chống Nắng Dưỡng Da Shiseido Sunmedic White Protect SPF 50+

Công dụng của Kem Chống Nắng Shiseido Sunmedic White Protect SPF 50+ 40ml Nhật Bản

– kem chống nắng shiseido sunmedic với chỉ số chống nắng rất tốt, chỉ số chống nắng cao SPF 50+/PA++++, giúp bảo vệ da hiệu quả dưới cái nắng và tia UV.

– Khi sử dụng không làm bít lỗ chân lông, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho làn da, không gây mụn.

– kem chống nắng shiseido sunmedic bảo vệ làn da, chống lại tác hại của các tia tử ngoại.

– Không bóng nhờn, có khả năng chịu nước và mồ hôi cao nên rất lâu trôi.

– Làm tăng độ che phủ của lớp phấn nền.

– kem chống nắng shiseido sunmedic í t gây kích ứng da.

– Kem chống nắng shiseido 40ml hoàn toàn không chứa chất tạo màu, chất tạo mùi. Đã qua kiểm tra về dị ứng.

Chống nắng cực kì hiệu quả, không bết dính

Thành phần trong Kem Chống Nắng Shiseido Sunmedic White Protect SPF 50+ 40ml Nhật Bản

Axit tranexamic, ubidecarenone, natri acetyl hyaluronic acid, 2-O- ethyl -L- axit ascorbic, nước tinh khiết, decamethylcyclopentasiloxane, 2-ethylhexyl p-methoxycinnamate, 1,3-butylen glycol, methyl polysiloxan, conc. glycerin, 2,4-bis – ((4- (2-ethylhexyl oxy) -2-hydroxy) – phenyl) -6 (4-metoxyphenyl) -1.3.5- triazin, axit silicic ngậm nước, polyoxyetylen hydro hóa dầu thầu dầu , polypropylene glycol, hexamethylene điisoprôpyl Thor sulfonate / trimethylol hexyl lacton crosslinked polymer, Isosuterin acid, oligomer .alpha.-olefin, crosslinked NN- dimethylacrylamide-2-acrylamido-2-methylpropanesulfonic natri axit copolymer, sesquiisostearate sorbitan, succinoglucan, axit citric, dibutyl hydroxy toluene, Edetate disodium, silicic anhydride, sodium citrate, phenoxyethanol, oxit kẽm,…

Ít gây kích ứng da

Hướng dẫn sử dụng Kem Chống Nắng Shiseido Sunmedic White Protect SPF 50+ 40ml Nhật Bản

– Bôi kem chống nắng trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trước 15-20 phút.

– Nên sử dụng lại sau 2 giờ để duy trì khả năng bảo vệ da, đặc biệt sau khi bơi hoặc trường hợp bạn đổ nhiều mồ hôi.

– Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh những nơi gần nguồn nhiệt và ẩm mốc.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sử dụng trước khi tiếp xúc với ánh nắng từ 15 đến 20 phút, bôi lại sau 2 tiếng

Review của khách hàng về sản phẩm

– Bạn Bí Ngô: “Em này so với sinh viên tụi mình thì giá không hề rẻ chút nào cả. Nhưng thấy chị mình dùng khen ngợi quá nên mình cũng phải cố gắng tậu một em về dùng thử xem sao. Bao bì thiết kế nhỏ gọn, tuýp bé tý xíu luôn, nhưng đầu vòi lấy của em ấy lại có thêm một bòi nhựa bên trên nhỏ hơn để giúp lượng kem lấy ra là tiết kiệm nhất. Bên trong em ấy có dạng sữa trắng, mùi nhẹ chứ không nồng. Nhìn em ấy thì mình nghĩ cũng như những loại khác thôi, nhưng khi dùng lên da mới thấy sự khác biệt. Em ấy khi bôi lên da thì trở nên mỏng nhẹ vô cùng, em ấy tan ra như nước vậy, thấm vào da nhanh và tất nhiên không để lại dấu hiệu gì trên da cả. Em này khả năng kiềm dầu tốt, mình thường dùng ngày hai lần. Nói chung, nếu điều kiện kinh tế cho phép lâu dài thì mình vẫn sẽ chọn em í”

– Bạn Nguyễn Thúy: “Thành phần lành tính, không cồn, không hương liệu (missha có cồn), dòng này dành cho da nhạy cảm luôn nên siêu lành. Nâng tone da tự nhiên, da sáng hơn chút chứ không trắng bệch đâu. Nghe nói dùng lâu sẽ giúp trắng da nữa. Kiềm dầu tốt nhưng không khô căng da như kem chống nắng khác. Không gây mụn ẩn. Dễ tẩy trang, vì nó không wateroof như lọ missha trước mình dùng.Giá thành không quá đắt, mình mua lúc sale nên giá yêu thương lắm, chỉ tiếc là lúc đó không ngờ dùng thích đến vậy mua vài tuýt để dành nhưng vẫn còn quá ít nơi bán.”

Tìm mua Kem chống nắng dưỡng trắng da Sunmedic Medicated White Protect SPF 50+ của Nhật ở đâu?

Chúng tôi cung cấp Kem chống nắng dưỡng trắng da Sunmedic Medicated White Protect SPF 50+ CHÍNH HÃNG 100%, giá cực tốt. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 300% nếu bạn phát hiện chúng tôi cung cấp hàng giả hàng nhái cho bạn. Hãy bảo vệ da bạn dưới cái nắng hè, tự tin khoe da xuống phố.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng.

===========================================================

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm:Kem chống nắng dưỡng trắng da Sunmedic Medicated White Protect SPF 50+

– Quy cách đóng gói: Tuýp 40ml

– Thương hiệu: SHISEIDO

– Xuất xứ: Nhật Bản

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Đặt hàng nhanh

1.350.000₫

1.350.000₫

550.000₫

350.000₫

240.000₫

1.150.000₫