Đề Xuất 11/2022 # Soái Ca Hy Sinh Phơi Nắng Suốt 3H Nhưng Kiểm Tra Kem Chống Nắng Thế Này Thì Chưa Chuẩn Xác, Vì Sao? / 2023 # Top 13 Like | Nhatkydaigiadinh.com

Đề Xuất 11/2022 # Soái Ca Hy Sinh Phơi Nắng Suốt 3H Nhưng Kiểm Tra Kem Chống Nắng Thế Này Thì Chưa Chuẩn Xác, Vì Sao? / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Soái Ca Hy Sinh Phơi Nắng Suốt 3H Nhưng Kiểm Tra Kem Chống Nắng Thế Này Thì Chưa Chuẩn Xác, Vì Sao? / 2023 mới nhất trên website Nhatkydaigiadinh.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn đang đau đầu tìm một loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da hiệu quả khỏi tia UVA và UVB trong những ngày hè nắng nóng thì cách chính xác nhất là dựa vào nghiên cứu, thử nghiệm khoa học chứ không phải là tin vào kiểu thử đơn giản như bôi kem phơi lưng trần hay những review chủ quan tràn lan trên mạng.

Vừa qua, trên mạng đang xôn xao câu chuyện chàng trai người Anh đã chấp nhận hi sinh thân mình để test kem chống nắng, nhằm chọn ra loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da tốt nhất cho chị em. Cụ thể anh chàng này đã dùng cách thử rất đơn giản là dán băng keo bạc chống thấm nước lên lưng thành 15 ô vuông khác nhau, tiếp đó bôi 15 loại kem chống nắng tên từng vùng da đã chia ô và nằm phơi nắng liên tục trong 3 giờ đồng hồ. Riêng những vùng da không thử nghiệm như cổ, cánh tay, phần dưới sống lưng, anh dùng xịt chống nắng Isdin spray để tránh da bị cháy nắng.

Và đây là kết quả thực tế trên da sau khi dùng 15 loại kem chống nắng và phơi nắng 3 giờ đồng hồ liên tục.

Kết luận được anh chàng rút ra sau thử nghiệm này là kem chống nắng giúp giảm thiểu tác hại làm đen da, cháy nắng, mẩn đỏ do tia UV gây ra tốt nhất là Kiehl’s Daily UV Defense SPF 50, tiếp sau đó lần lượt là Origins, Lamer, Anessa Aqua Booster, Isdin và L’Occitane.

Tin chắc hẳn nhiều bạn sau khi xem xong kiểu thử này, cũng muốn tiết kiệm tiền mua Kiehl’s Daily UV Defense SPF 50 để xài vì bôi xong phơi nắng liên tục sau 3 giờ thế mà da chẳng có gì thay đổi hoặc có thể chuyển sang Anessa Aqua Booster hay Origins vì bảo vệ da cũng rất tốt.

Tuy nhiên cách thử nghiệm táo bạo này chỉ giúp kiểm tra khả năng bảo vệ da khỏi tia UVB ( giảm thiểu các tổn thương tức thời như cháy/bỏng nắng, sạm đen) của kem chống nắng chứ không thể chứng thực khả năng chống tia UVA vì cái chúng ta nhìn thấy bằng mắt chỉ là những biến đổi trên bề mặt da. Vì vậy, tốt nhất không nên dựa vào đây để chọn kem chống nắng vì một loại kem chống nắng tốt phải bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB. Hơn nữa, thử nghiệm này mới chỉ tiến hành với 15 loại kem chống nắng, chỉ trên 1 người, và cũng không chắc lượng kem thoa đồng đều nhau trong khi trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn sản phẩm chống nắng khác.

Bên cạnh đó, việc kiểm tra khả năng chống tia UVB cũng như UVA của kem chống nắng không hề đơn giản như vậy mà nó phải trải qua rất nhiều phân tích thực tiễn. Theo tổ chức Skin Cancer Foundation, để kiểm tra chỉ số SPF hay khả năng chống tia UVB, các chuyên gia sẽ tiến hành kiểm chứng trong phòng thí nghiệm bằng cách chiếu lên lưng các tình nguyện viên tia UV, mô phỏng như nắng mặt trời. Sau đó, thoa kem chống nắng lên lưng, chờ 15 phút để kem chống nắng hấp thụ và chiếu ánh sáng mô phỏng năng lượng mặt trời trên da một lần nữa. Thử nghiệm này được thực hiện ít nhất trên 10 tình nguyện để đưa ra kết quả trung bình chính xác nhất vì cấu tạo da của mỗi người khác nhau.

Còn thử nghiệm khả năng chống tia UVA thì không cần bôi lên người mà áp dụng kem chống nắng lên một vật liệu đặc biệt trong phòng thí nghiệm. Sau đó, chiếu ánh sáng mô tả bước sóng như tia UV lên nó và đo độ hấp thụ tia cực tím. Các bước sóng UV được đo bằng nanomet (nm). Sau đó, các nhà nghiên cứu sử dụng một phương trình toán học để chuyển đổi các kết quả thử nghiệm thành một đồ thị được gọi là “đường cong hấp thụ”. Kết quả, những kem chống nắng chống được tia UVA phải có 90% diện tích dưới đường cong hấp thụ, tương đương với khả năng hấp thu và cản trở những tia UVA có bước sóng trên 370 nm.

Như vậy một loại kem chống nắng chỉ được đánh giá là tốt không chỉ có khả năng chống được cả tia UVB và UVA hiệu quả mà còn phải hội tụ nhiều yếu tố về thành phần, kết cấu, chỉ số SPF/PA… chứ không phải chỉ mỗi tác dụng chống tổn thương bề mặt da như cách anh chàng người Anh đã thực hiện để kiểm chứng.

Để chọn được kem chống nắng tốt toàn diện, bạn có thể tham khảo những nguyên tắc cơ bản sau:

Kem chống nắng của thương hiệu uy tín

Tiêu chí đầu tiên cần lưu ý để chọn được sản phẩm kem chống nắng tốt là thương hiệu. Kem dưỡng da, toner có thể dùng sản phẩm DIY nhưng kem chống nắng thì tuyệt nhiên không thể vì việc sản xuất kem chống nắng rất phức tạp với nồng độ % các hoạt chất phải đạt chuẩn mới đủ bảo vệ khỏi tác hại của tia UV. Tốt nhất, bạn nên chọn mua kem chống nắng của các hãng dược mỹ phẩm như La Roche-Posay, Avene, Bioderma, Vichy, Kiehl’s… hoặc các thương hiệu nổi tiếng về kem chống nắng như Biore, Anessa, Shiseido…

Kem chống nắng có cả chỉ số SPF và PA cao

Theo các chuyên gia, chỉ số SPF (Sun Protection Factor) là chỉ số thể hiện mức độ chống tia UVB. Theo đó, cứ 1 đơn vị SPF tương đương 10 phút bảo vệ da, nghĩa là kem chống nắng có SPF 30 sẽ bảo vệ da khỏi tia UVB tối đa 300 phút. Ngoài ra, chỉ số SPF còn biểu thị hiện khả năng ngăn chặn tia UVB của kem chống nắng dưới dạng %. Ví dụ SPF 15 sẽ chặn được 93.4% UVB, SPF 30 là 97% và SPF 50 là 98%.

Với thời tiết nắng nóng như ở Việt Nam chỉ cần chọn kem chống nắng có chỉ số SPF 30 trở lên kết hợp với che chắn cẩn thận là có thể giúp bảo vệ da tối ưu khỏi tác hại của tia UVB.

Cùng với SPF nên chọn kem chống nắng có chỉ số PA +++ trở lên để giúp bảo vệ da tốt khỏi tia UVA. Trường hợp không có chỉ số PA có thể chọn kem chống nắng có dòng chữ Broad Sprectrum

Hiện nay, đã có luật cấm các công ty sản xuất kem chống nắng không được sử dụng cụm từ không thấm mồ hôi và không thấm nước mà thay vào đó là chịu được mồ hôi và chịu nước. Vì vậy, nếu bạn đi biển, đi bơi hoặc đơn giản là thường xuyên vận động, hoặc dễ ra mồ hôi thì nên chọn kem chống nắng có khả năng chịu nước, chịu ma sát với dòng chữ ” water – resistant” trên bao bì, nó sẽ giúp bảo vệ bạn tới 80 phút cho tới lúc bạn phải thoa lại kem.

Kem chống nắng Anessa dòng Gold mới một trong những dòng kem chống chịu nước, chịu ma sát tốt với công nghệ Aqua Booster EX độc quyền giúp cho lớp kem chống nắng lưu giữ thật lâu trên da mà không lo bị trôi trong nước, mồ hôi hay do ma sát khi vận động. Hiện nay dòng này có 3 sản phẩm là sữa chống nắng Anessa Perfect UV Milk, Gel chống nắng Anessa Perfect UV Gel và xịt chống nắng Anessa Perfect UV Spray.

Kem chống nắng có thành phần chống được tia UVB, UVA1 và UVA2

Một kem chống nắng tốt là phải có thành phần chống được cả UVB, UVA1, UVA2; như vậy mới đủ để bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím. Cụ thể là:

– Kem chống nắng vật lý: Phải có đủ 2 thành phần Titanium Đioxide và Zinc Oxide với nồng độ ít nhất trên 10%, tốt nhất là trên 20% và tối đa là 25%.

Kem chống nắng phù hợp với từng loại da

10 kem chống nắng kiềm dầu cực đỉnh cho da mùa hè

– Da dầu: Nên chọn chống nắng không dầu (oil-free) để tránh gây nhờn dính, đổ dầu cho da. Những sản phẩm chống nắng dạng lỏng hoặc gel với kết cấu nhẹ, thấm nhanh sẽ rất phù hợp với da dầu. Nếu da bạn không quá nhạy cảm, một số sản phẩm kem chống nắng có chứa cồn sẽ giúp da mặt bạn khô ráo, thoáng nhẹ hơn.

NoTS UV Protection Sun Cream SPF50+ PA+++ – Kem chống nắng dùng được cho cả da khô, da mụn và da nhạy cảm.

Kem chống nắng tốt cho da khô nên chứa thêm các thành phần dưỡng ẩm để bổ sung độ ẩm cũng như tạo lớp màng giữ ẩm giúp, da không bị mất nước khi tiếp xúc với ánh mặt trời hàng ngày. Một số thành phần dưỡng ẩm bạn nên tìm trong kem chống nắng là Lanolin, Glycerin, Aloe Vera, Hyaluronic acid …

– Da mụn: Nếu bạn có làn dễ bị mụn, hãy sử dụng kem chống nắng gốc nước. Loại kem chống nắng này sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ bít tắc lỗ chân lông hơn các loại gốc silicone hay gốc dầu. Ngoài ra, nên chọn trên bao bì có dòng chữ “noncomedogenic”, nghĩa là không chứa các thành phần được biết là làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Đồng thời, da mụn cũng rất nhạy cảm nên tránh xa kem chống nắng có chứa oxybenzone và PABA thường có trong kem chống nắng hóa học. Thay vào bạn nên chọn kem chống nắng vật lý hoặc vật lý lai hóa học mà không có 2 thành phần kể trên.

10 kem chống nắng lành tính, mỏng nhẹ cho cô nàng da mụn

Gợi ý một số những kem chống nắng tốt cho da nhạy cảm.

– Da nhạy cảm: Kem chống nắng thuần vật lý là lựa chọn hoàn hảo cho da nhạy cảm vì một số thành phần trong kem chống nắng hóa học dễ gây kích ứng như axit para-aminobenzoic ( PABA), dioxybenzone, oxybenzone, hoặc sulisobenzone. Nếu bạn bị dị ứng với cồn, hương liệu hoặc chất bảo quản thì nên chọn sản phẩm không chứa những chất này. Ngoài ra hiện nay trên thị trường cũng có những dòng kem chống nắng dành riêng cho da nhạy cảm với dòng chữ “sensitive skin” như Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen, Shisedio Ultimate Sun Protection for Sensitive Skin & Children, Blue Lizard Sunscreen for Sensitive Skin…

Hướng Dẫn Kiểm Tra Hạn Sử Dụng Của Mỹ Phẩm Nhật Bản Chính Xác Nhất / 2023

Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm bán hàng Nhật nội địa của chủ cửa hàng chúng tôi có câu trả lời như sau:

Hầu hết những sản phẩm thuộc về thực phẩm và những thuốc mỹ phẩm đều có in hạn sử dụng. Hạn sử dụng bên Nhật được ghi theo công thức năm/tháng/ngày hoặc năm/tháng, nên bạn sẽ thường xuyên thấy những cái date sử dụng trên sản phẩm là 2017/12/25 hoặc 2017/12 hoặc 17/12 … có nghĩa là hạn sử dụng sẽ là 25 tháng 12 năm 2017 hoặc tháng 12 năm 2017.

Hạn sử dụng của một sản phẩm hay cụm từ “best before date” được hiểu là: Nếu như sản phẩm được sử dụng trước ngày in trên đó thì luôn đảm bảo thành phần không biến đổi, chất lượng, tác dụng và hiệu quả sản phẩm đạt được là 100% (với điều kiện được bảo quản trong môi trường đúng của từng loại sản phẩm).

Còn những sản phẩm thuộc dòng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm thường có những chữ số và con số được ký hiệu bằng những số lô hàng hoặc không ghi gì cả. Hầu hết những mặt hàng này đều không ghi hạn sử dụng và họ trả lời rằng những dòng mỹ phẩm hầu hết hạn sử dụng là 3 năm do sự thay đổi mẫu mã, sự cải tiến của mỗi loại sản phẩm thường xuyên được thay đổi vào mỗi năm thậm chí là mỗi mùa trong năm.

Ví dụ như dòng sản phẩm dầu Shiseido Tsubaki một năm cho ra đến 2-3 mẫu sản phẩm vào mỗi mùa khác nhau. Hay sữa Meiji thường thì trong 1-2 năm đổi mẫu đến cả 2 lần. Hay sản phẩm chống nắng của Shiseido cứ mỗi năm lại đổi mẫu 1 lần. Nên dựa vào mẫu hàng, ít ra bạn cũng biết được hạn sử dụng của chúng.

Ngoài ra, những sản phẩm không chứa chất bảo quản, họ sẽ in cả 2 hạn sử dụng trước và sau khi mở sản phẩm.

Ví dụ như sản phẩm sữa tươi hạn sử dụng sẽ là 1 tuần, nhưng khi mở hộp thì sẽ chỉ được 1 ngày trong môi trường nhiệt độ phòng, và 2 ngày trong ngăn mát tủ lạnh.

Ví dụ: Cách xem hạn sử dụng của mỹ phẩm shiseido nhật bản: Mỹ phẩm Nhật Bản thường không ghi ngày sản xuất, nhưng có mã code bạn có thể đọc mã code và tra hạn sử dụng của mỹ phẩm trên website: http://checkcosmetic.net/

“Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi thường xuyên nhận được câu hỏi như vậy. Đối với mỹ phẩm Nhật Bản, nhà sản xuất không in hạn sử dụng trên bao bì mà quản lý theo lô hàng”

Trung tâm giải đáp khách hàng Shiseido, =============================================================

“Thank you for contacting Shiseido Japan. For your information, we do not print manufacturing date or expiration date on our Products. Our cosmetics are manufactured to be able to keep good quality at least 3-4 years as far as they are unopened and kept in a clean, cool and dry place. Once you open, please store them in a cool place avoiding direct sunlight and do not leave the cap open.

Please also visit Cle de Peau Beaute and Shiseido Cosmetics America’s website at:

chúng tôi

Thank you very much for your kind interest and patronage.

Sincerely, Kanae Yoshikawa Shiseido Consumer Center, Tokyo “

Với cách kiểm tra hạn sử dụng này bạn có thể check được date của các mỹ phẩm có nguồn gốc từ nhật bản như: shiseido, kose, kanebo, chúng tôi vọng tới đây bạn đã biết các kiểm tra date của mỹ phẩm made in japanese]

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn hiểu hơn về hạn sử dụng của sản phẩm Nhật.

Nguồn: Internet

Kem Chống Nắng Nhật Vì Sao Nên Dùng? / 2023

Kem chống nắng Nhật luôn đảm bảm chất lượng, tiêu chuẩn, sản xuất trên quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, kem chống nắng Nhật Bản luôn kết hợp thành phần dưỡng da giúp làn da ừa được bảo vệ vừa được nuôi dưỡng đó là những lí do vì sao ta nên chọn kem chống nắng Nhật.

Tại sao phải dùng kem chống nắng?

Tác hại của tia nắng mặt trời đối với làn da: Ánh nắng mặt trời chứa các tia có hại cho làn da, hay được gọi là tia tử ngoại, tia cực tím hoặc tia UV. Các tia này có sự khác nhau về bước sóng, cách xâm nhập và làm hại da khi tiếp xúc.

Tia UVA chính là nguyên nhân gây nên các bệnh về da: viêm da, ung thư da nếu như làn da không được che chắn, bảo vệ và tiếp xúc thường xuyên.

Các tia UV gây tổn thương làn da, khiến làn da yếu dần, thúc đẩy quá trình lão hóa nhanh chóng, dẫn đến các hệ lụy. Làn da chảy xệ, nám, tàn nhang, da bị mụn, khô ráp, nếp nhăn…

Các nghiên cứu gần đây cho biết, da tiếp xúc với ánh mặt trời, có thể ảnh hưởng đến cấu trúc AND, đột biến tế bào da.

Vì vậy, ngoài việc che chắn làn da bằng quần áo dày, ô dù khi ra nắng thì sử dụng kem chống nắng rất cần thiết. Đây cũng là một trong các nguyên nhân lý giải tại sao nên dùng kem chống nắng.

Kem chống nắng Nhật có gì tốt mà nổi tiếng khắp thế giới?

Kem chống nắng Nhật đảm bảo đủ tiêu chuẩn

Thông thường phổ biến nhất, các loại kem chống nắng của Nhật có chỉ số chống nắng từ khoảng SPF 30+ PA+++ dao động tới SPF 50+ PA++++ được xem là đủ tiêu chuẩn để bảo vệ an toàn cho da, không cần hơn. Chỉ cần thoa kem trước khi ra ngoài khoảng 30 phút và lặp lại sau 4-6 tiếng tùy theo nhu cầu và điều kiện sử dụng.

Kem chống nắng Nhật đa dạng chủng loại

Thị trường các sản phẩm chống nắng của Nhật vì thế luôn đa dạng chủng loại.

Kem chống nắng Nhật nổi tiếng khắp thế giới

Nhật Bản không phải là nước đầu tiên phát kiến ra kem chống nắng, nhưng rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng của Nhật đều lấn sân vào thị trường kem chống nắng của thế giới và nhanh chóng được ưa chuộng vì những sản phẩm chất lượng như Shiseido, Allie Kanebo, Kose, Biore, Kosé Sekkisei, Hada Labo, Muji… và được các chuyên gia lẫn các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới đánh giá cao.

Kem chống nắng Nhật sản xuất trên nền công nghiệp hiện đại

Trong lĩnh vực làm đẹp, Nhật Bản cũng đã tận dụng được thế mạnh là nền công nghiệp với các máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới là cơ sở để sản xuất ra những sản phẩm kem chống nắng tốt nhất hiện nay. Không chỉ đem đến hiệu quả cao mà còn rất an toàn, sạch sẽ và số lượng thì luôn đảm bảo để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Kem chống nắng Nhật luôn chú trọng chất lượng

Sự kỹ tính, những tiêu chuẩn khắt khe và sự cầu toàn của người Nhật cũng được thể hiện trong thành phần của các loại kem chống nắng. Xuất phát từ nhu cầu, sự an toàn và sức khỏe của người tiêu dùng mà các sản phẩm làm đẹp của Nhật Bản luôn quan tâm đến các thành phần làm đẹp an toàn được phép sử dụng trong mỹ phẩm.

Kem chống nắng Nhật trãi qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt

Quy trình kiểm định các sản phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm làm đẹp ở Nhật luôn rất nghiêm ngặt và chặt chẽ, chỉ khi đáp ứng được các chỉ số an toàn và chất lượng như quy định thì mới được đưa ra thị trường. Điều này đã càng làm tăng thêm độ uy tín của dòng sản phẩm chăm sóc da cũng như kem chống nắng của Nhật đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Kem chống nắng Nhật luôn chứa thành phần dưỡng da

Trong kem chống nắng của Nhật không thể thiếu thành phần dưỡng ẩm cho da như axit hyaluronic Na, axit hyaluronic, squalance, ceramid,…để chống nắng cho da mà không làm khô da. Nhờ đó mà cho dù thoa kem chống nắng cả ngày, khi sờ lên da chị em vẫn luôn cảm nhận được làn da của mình luôn căng mịn mềm mượt.

Kem chống nắng Nhật đa dạng về kết cấu

Các sản phẩm chống nắng Nhật về kết cấu texture cũng có nhiều dạng: dạng xịt, dạng sữa, dạng gel, kem, essence với độ đặc lỏng khác nhau tùy thuộc vào từng loại da và nhu cầu người sử dụng. Nhưng có một điều đặc biệt ở kem chống nắng Nhật khác biệt hơn nhiều loại kem chống nắng Châu Âu hay Châu Á khác là lớp finish cực ưng, mềm mịn, thấm đều trên da, khô thoáng cực kỳ mà lại không gây trắng bệch hay loang lổ.

Kem chống nắng Nhật có nhiều phân khúc dễ dàng lựa chọn

Các công ty Nhật Bản cũng rất chú trọng đến phân khúc kem chống nắng dành cho trẻ em, thành phần an toàn, dịu nhẹ và khả năng chống nắng ở mức độ vừa phải để không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của bé đi kèm là mẫu mã bao bì dễ thương đã trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bà mẹ trên thế giới khi tìm mua một sản phẩm kem chống nắng đáng tin cậy cho con trẻ.

Kem chống nắng Anessa màu vàng mẫu mới 2021

Kem chống nắng Anessa Shiseido 60ml SPF50 PA++++ là sản phẩm chống nắng cao cấp của Nhật Bản với công dụng chống lại tia UV, dưỡng ẩm cho da, đặc biệt không thấm nước, dạng dầu nên không gây nhờn cho da, khô ngay sau khi bôi lên bề mặt da. Sản phẩm lưu lại trên da trong khoảng thời gian dài và cực kỳ phù hợp với những người có sử dụng kem, phấn trang điểm.Sản phẩm có dòng màu vàng cho người đi nắng nhiều,chống trôi. Dòng màu bạc cho người đi nắng ít, văn phòng dưỡng mịn.

Nhà sản xuất: Shiseido, Nhật

Quy cách: dạng kem, 60ml/ tuýp

Giá:450k tuýp trắng cho da nhạy cảm SPF 35+, 520 k tuýp vàng mẫu mới 2019

Kem chống nắng Kose sekkisei white uv milk/ gel mẫu mới 2020

Kem Chống Nắng Kose Sekkisei White UV Milk/ Gel SPF50+ PA++++ với chiết xuất thảo dược lành tính bảo vệ da tuyệt đối khỏi ánh nắng và tác nhân gây hại cho da, sản phẩm bám dính tốt, chống thắm nước và không bị bết dầu.

Quy cách: dạng kem, tuýp 60g

Nhà sản xuất: Kose, Nhật Bản

Giá:550.000đ/tuýp dạng gel 90g, 620k/ tuýp dạng milk 60g

Kose milk mẫu mới: Kose UV White Milk, đóng gói bao bì giấy cứng

Kose gel mẫu mới: Kose UV White Gel

Viên chống nắng Fine Japan 30 ngày 30 viên

Viên uống chống nắng Fine Japan của Nhật thành phần vitamin E, glycerin tác dụng tăng cường sức đề kháng cho da, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV, trắng da, dưỡng ẩm. Sản phẩm phù hợp với người thường xuyên hoạt động ngoài trời, da yếu cần được bảo vệ.

Sản xuất: Nhật

Quy cách: túi 30 viên 30 ngày

{Phí ship 10k hcm}

Sản xuất: Nhật

Quy cách: tuýp 30ml

Sản xuất: Kanebo, Nhật

Quy cách: tuýp 60g

Freeship HCM, nhận hàng trong ngày

Sản xuất: Kose, Nhật

Quy cách: tuýp 100g

Dạng gel màu trắng, essense màu vàng

Kem chống nắng Shiseido Mineral Water UV Essense 50g

Chống nắng Shiseido Senka Q10 của Nhật chứa thành phần khoáng có bổ sung thêm dưỡng chất Q10 tác dụng chống lão hóa, tạo lớp chống nắng siêu mỏng, nhẹ, dưỡng ẩm cực tốt.

Sản xuất: Shiseido, Nhật

Quy cách: tuýp 50g

Kem chống nắng Nhật là sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 loại sản phẩm chống nắng vừa bảo vệ da vừa dưỡng da. Đi đầu trong uy tín và chất lượng, kem chống nắng của Nhật hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho các cô nàng.

Từ khóa:

kem chống nắng nhật giá bình dân

review kem chống nắng nhật 2020

kem trang điểm chống nắng của nhật

kem chống nắng vật lý của nhật bản

Top 3 Chống Nắng Dạng Lăn Hot Nhất Là Gì? Vì Sao Nên Dùng Dạng Lăn? / 2023

3 thỏi chống nắng dạng lăn HOT nhất hiện nay

The Saem Clear Sun Stick

The Saem hiện đang là thương hiệu rất được ưa chuộng vì chất lượng cực ổn với mức giá hạt dẻ. Chỉ cần “lướt” nhẹ chống nắng dạng lăn của The Saem lên da, bạn đã có ngay lớp chống nắng mỏng, mịn rồi. The Saem Clear Sun Stick nâng tone nhẹ và không gây bết dính.

Sản phẩm chống nắng dạng lăn The Saem Clear Sun Stick. (Ảnh: Internet)

Thành phần: chiết xuất thiên nhiên, tinh dầu thực vật và có chứa phức hợp vitamin giúp lọc và ngăn chặn các tác hại từ môi trường. Đồng thời, sản phẩm này còn cấp ẩm cho da, kháng viêm và làm dịu da bị tổn thương.

Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+/PA+++

Đây là thương hiệu mỹ phẩm quá quen thuộc với phái đẹp. Các sản phẩm của Innisfree được ưa chuộng và đánh giá cao tại nhiều nước trên thế giới. Chống nắng dạng lăn của Innisfree giàu chất chống oxy hóa từ tinh dầu hoa hướng dương, giúp da mềm mại và chống nắng hiệu quả. Sản phẩm ngăn chặn ánh nắng theo cơ chế tạo lớp màng bảo vệ với chỉ số SPF 50+. Chống nắng Innisfree còn ngăn chặn hình thành các hắc tố melanin và kiểm soát nhờn khá tốt.

Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+/PA+++. (Ảnh: Internet)

Sản phẩm Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF50+/PA+++ được chứng nhận 5 không: không nguyên liệu động vật, không dầu khoáng, không chất tạo, không màu, không talc. Chất kem màu vàng nhạt, hơi đặc nhưng khá dễ blend. Bề mặt da có hơi bóng và được nâng tone nhẹ.

Sáp lăn chống nắng A’pieu Power Block All Day Sun Stick SPF50+ PA++++

A’pieu – thương hiệu mỹ phẩm drugstore thuộc Tập đoàn Missha Hàn Quốc. Chống nắng dạng thỏi lăn của A’pieu có chỉ số chống nắng cao, lên tới SPF 50+. Làn da sẽ được bảo vệ tốt nhất trước ánh nắng gay gắt. Sản phẩm còn có các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa paraben và kiềm dầu cực tốt.

A’pieu Power Block All Day Sun Stick SPF50+ PA++++. (Ảnh: Internet)

Kem chống nắng A’pieu có khả năng nâng tone nhẹ. Lớp finish không gây cảm giác bí da.

Vì sao nên dùng chống nắng dạng lăn?

5 lý do nên dùng kem chống nắng dạng lăn

Nhỏ gọn, tiện lợi

Chống nắng dạng lăn được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ mang đi khắp nơi. Sản phẩm chỉ chiếm một diện tích nhỏ, bạn sẽ không thấy phiền vì phải mang vác đi làm hay đi chơi.

Lăn chống nắng có kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo. (Ảnh: Internet)

Kết cấu dạng sáp

Với kết cấu dạng sáp đặc, kem chống nắng dạng lăn thường được đúc theo khuôn, có độ cong ôm góc cạnh gương mặt. Đây là loại kết cấu thú vị tạo được một bề mặt mỏng tang vừa giúp bảo vệ da vừa như lớp mặt nạ dưỡng ẩm.

Không gây bóng nhờn, rít và dễ tẩy rửa

Loại kem chống nắng dạng lăn thường để lại lớp màng matte không bóng trên da. Khi về nhà, bạn có thể dễ dàng tẩy đi hoặc ở nơi công sở, chỉ cần lau qua và retouch dễ dàng.

Lăn chống nắng nhanh chóng tệp vào da không gây bóng rít. (Ảnh: Internet)

Đa phần loại này sẽ không có khả năng tone up (nâng tone da), vì thế bạn có thể dùng thoải mái mà không cần lo da bị loang lổ.

Dành cho mọi loại da

Kem chống nắng dạng lăn dễ dùng, dễ tán trên mọi loại da. Chỉ cần thao tác vặn nhẹ, phần sáp sẽ nhô lên, một cú lướt nhẹ bạn đã có thể đưa sản phẩm tiếp cận đến mọi vùng da.

Dùng được cho cả mặt và body

Dù bạn là da khô, da dầu hay da nhạy cảm đều có thể sử dụng kem chống nắng dạng lăn. Bất kể giới tính, da mặt, da body, loại chống nắng này đều không kích ứng.

Sản phẩm chống nắng dạng lăn có thể sử dụng cả cho mặt và body. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên để có một làn da trắng sáng, mịn màng, bên cạnh việc bảo vệ, bạn còn phải nuôi dưỡng, chăm sóc và bổ sung dưỡng chất cho da. Bạn đã biết cách dưỡng trắng da hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài viết: ” Bí quyết chống lão hóa đơn giản cho làn da 0 tuổi “

Ánh nắng chói chang – kẻ thù của làn da sẽ bị ngăn chặn nếu bạn bảo vệ da đúng cách. Chống nắng dạng lăn là một lựa chọn tối ưu và tiện lợi nhất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể nhằm nâng cấp làn da từ sâu bên trong. Vừa bảo vệ vừa nuôi dưỡng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự lột xác ngoạn mục. của làn da.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Soái Ca Hy Sinh Phơi Nắng Suốt 3H Nhưng Kiểm Tra Kem Chống Nắng Thế Này Thì Chưa Chuẩn Xác, Vì Sao? / 2023 trên website Nhatkydaigiadinh.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!